Pha lê Swarovski giá cao nhưng vẫn hút hàng

12:51 22/08/2018

Pha lê Swarovski giá cao nhưng vẫn hút hàng

Với cách chế tác đặc biệt tinh xảo , những viên pha lê đến từ nước Áo trong suốt như kim cương, hoàn hảo ở từng đường nét.

Trải qua hơn 120 năm với năm thế hệ tiếp nối, để trở thành một thương hiệu phổ biến toàn cầu và được mọi người dễ dàng nhận diện, Swarovski đã không ngừng tạo nên nhiều điều đặc biệt với đẳng cấp vượt trội.

Công thức và quy trình chế tác pha lê Swarovski là điều kiện tiên quyết giúp hãng đảm bảo uy tín, hút khách dù giá thành cao.

Tất cả những người sành đá quý đều biết để pha lê sáng bóng và trong suốt như kim cương thì tỉ lệ chì la yếu tố quyết định. Tỉ lệ chì là 32% ( pha lê bình thường chỉ từ 6 – 10% ) chính là yếu tố làm nên viên pha lê đẳng cấp như kim cương.

Không chỉ thế, để tạo ra loại pha lê nhiều màu, hãng sản xuất của Áo không cho nhuộm mà tráng bên ngoài mỗi viên đá bằng các hợp chất kim loại đặc biệt như Aurum (vàng kim), Dorado (vàng đồng), Glacier Blue (xanh cobalt), Heliotrope (bên ngoài nâu xám, bên trong xanh tím), Volcano (bên ngoài ánh bạc, bên trong đỏ tía)... Mỗi sản phẩm pha lê thường có hai lớp tráng nên có các ký hiệu như GB 2X, Dorado 2X... Chúng có màu không khác lắm so với hồng ngọc, lam ngọc hay ngọc lục bảo nhưng giá cả tiết kiệm hơn nhiều. Những đặc điểm này mang đến cho pha lê Swarovski sự khác biệt về chất lượng so với các thương hiệu khác.

Phu lieu may mac

Các tin khác
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Đặt Hàng

- 0938592228

Tư vấn qua điện thoại

0906.888 981

Đặt Hàng

Tư Vấn Online

Quảng cáo